Lễ khánh thành và trao tặng lớp học số

Thứ hai - 09/09/2024 00:13
Lễ khánh thành và trao tặng lớp học số
- Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo UBND, phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ , hôm nay ngày 6/9/2024 trường TH Ngô Quyền long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và trao tặng Lớp học số do Công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin trao tặng.
- Tham dự buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh đón tiếp:
+ Về phía đại biểu khách mời có Ông Hà Duy Bình - Giám đốc Công ty cổ phần Vsion Global;  Ông Đinh Văn Tám- Giám đốc công ty TNHH Stem DaNa; ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Giám đốc SGD ĐT; Ông Hồ Ngọc Thảo- Phó Trưởng phòng GDTHMN Sở GDĐT; Ông Nguyễn Minh Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy -Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Tam Kỳ; Ông Nguyễn Văn  Lộc- Thành ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT; Ông Trần Văn Hà – Phó Trưởng phòng GDĐT. Ông Nguyễn Hữu Kiệt - Phó trưởng phòng Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông thành phố Tam Kỳ; Ông Nguyễn Ngọc Đào – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Phú; Ông Phạm Xuân Đồng – Đảng ủy viên-Phó Chủ tịch UBND phường An Phú; ông Lê Minh Hải - Chủ tịch Mặt trận TQVN phường An Phú ; Ông Nguyễn Văn Túc- Trưởng ban đại diện CMHS; ông Doãn Văn Khuể – Phó ban đại diện CMHS.
+ Về phía nhà trường: Cô Trịnh Thị Hồng –BTCB- Hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể Giáo viên, nhân viên và hơn 30 học sinh lớp 5 tham dự buổi lễ.
+ Về tham dự buổi lễ có Phóng viên Đài PTTH Quảng Nam, phóng viên Trung tâm VHTT và TT thành phố Tam kỳ đến dự và đưa tin cho buổi lễ.
Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do CLB Âm nhạc trường TH Ngô Quyền biểu diễn; Ông Hà Duy Bình - Giám đốc Công ty cổ phần Vsion Global phát biểu giới thiệu Lớp học số, cơ chế vận hành của Lớp học số và mong muốn giáo viên nhà trường truyền cảm hứng đến với học sinh qua Lớp học số, tăng cường hỗ trợ hướng dẫn học sinh tương tác với giáo viên nhiều hơn trong tiết học qua thiết bị bảng tương tác Boardcom cùng với phần mềm SmartNotebook; Tiếp theo cô Trịnh Thị Hồng- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu gửi lời chân thành cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến chất lượng dạy học của nhà trường và cảm ơn Công ty cổ phần Vsion Global. Ông Nguyễn Minh Nam – Uỷ viên BTV Thành uỷ- Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố TK phát biểu chỉ đạo.
Tiếp theo chương trình là đại diện lãnh đạo Sở GD ĐT; UBND thành phố Tam Kỳ; Phòng GD ĐT thành phố Tam Kỳ; Giám đốc công ty cổ phần Vsion Global; Công ty TNHH Stem DaNa và Lãnh đạo trường TH Ngô Quyền lê cắt băng khánh thành.
Cuối cùng là đại biểu khách mời tham quan Lớp học số và dự giờ tiết dạy trải nghiệm với phần mềm kỹ năng dạy học tương tác SmartNotebook do cô giáo Trần thị Bông – Giáo viên dạy môn Tiếng Anh thực hiện.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ông Hà Duy Bình- ông Đinh VănTám, các anh chị trong Công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin đã tài trợ, hỗ trợ cho nhà trường trong quá trình xây dựng Lớp Học Số và tập huấn kỹ năng dạy học tương tác cho toàn thể giáo viên của trường TH Ngô Quyền trong 02 ngày 6-7/9/2024. Cảm ơn ông Nguyễn Minh Nam, Lãnh đạo Phòng GD ĐT thành phố Tam Kỳ quan tâm, hỗ trợ cho nhà trường, cảm các cấp Lãnh đạo quan tâm. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo sức khỏe, chúc tập thể thầy và trò trường tiểu học Ngô Quyền năm học mới gặt hái thật nhiều thành tích.

Điều hành tác nghiệp
Voffice
Hệ thống
Xế    Sữa chua
"THỨ 3
    Cá thu sôt cà chua.
    Su su và cà rốt xào thịt heo.
    Canh củ quả nấu thịt xay.
Xế    Bánh mền tràng an.
"THỨ 4
    Gà luộc xé.
    Đậu khuôn sốt cà chua.